Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp 06 Oct

Giao diện đẹp, dễ sử dụng, phù hợp với thị hiểu của doanh nghiệp và khách hàng, thẩm mỹ có thể nói là điều thu hút khách hàng có được những ấn tượng đầu tiên. Vì thế, việc trang trí website của mình vừa gọn gàng, vừa tinh tế với tone màu sáng, mới lạ, làm nổi bật logo thương hiệu là điều rất quan trọng.

MỤC LỤC

1. Thiết kế web chuyên nghiệp

2. Giao diện chuẩn của thiết kế web chuyên nghiệp

3. Tại sao lại chọn thiết kế web chuyên nghiệp của sieu.vn?

4. Quy trình dịch vụ làm website chuyên nghiệp tại thiết kế web sieu.vn

 

1. Thiết kế web chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web là hình thức marketing online được lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Với giá thành phù hợp, độ tiện lợi và phổ biến của internet đến với mọi người trên toàn thế giới, việc sở hữu một website là điều nên làm ở mỗi doanh nghiệp không chỉ giúp quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả mà còn tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình. 

Tuy nhiên, không phải chỉ cần sở hữu một website là có thể thu hút được khách hàng. Điều cần thiết chính là website bán hàng của bạn phải thật chuyên nghiệp và điều đó phụ thuộc vào cách trình bày giao diện đẹp, bắt mắt, đầy đủ tính năng và tốc độ mượt mà. 

Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều có định hướng và màu sắc cũng như cá tính khác nhau, nên cần phải có một website chuyên nghiệp mang đậm dấu ấn cá nhân để gây ấn tượng với khách hàng. Nếu chỉ sử dụng những loại website đơn giản thông thường có thể sẽ bị trùng với các doanh nghiệp khác và sẽ gây nhầm lẫn khiến khách hàng khó nhớ thương hiệu của bạn hơn. Đó cũng chính là lý do chính dẫn đến quyết định phải có một website được thiết kế riêng, chuyên nghiệp và sáng tạo cho chính bản thân bạn và công ty của bạn.

2. Giao diện chuẩn của thiết kế web chuyên nghiệp

Trong xã hội công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, dịch vụ thiết kế web cũng được mở rộng hơn. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một website chuyên nghiệp theo ý muốn của mình? Để nhận biết được một website chuyên nghiệp cần phải có các yếu tố sau đây:

Giao diện đẹp, dễ sử dụng, phù hợp với thị hiểu của doanh nghiệp và khách hàng

Thẩm mỹ có thể nói là điều thu hút khách hàng có được những ấn tượng đầu tiên. Vì thế, việc trang trí website của mình vừa gọn gàng, vừa tinh tế với tone màu sáng, mới lạ, làm nổi bật logo thương hiệu là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, giao diện cũng phải đầy đủ và dễ sử dụng để khách hàng cảm thấy thoải mái tìm kiếm thông tin nhanh chóng. 

Tốc độ mượt mà

Tốc độ lướt web nhanh chóng cũng là điều cần có để tránh gây khó khăn cho doanh nghiệp hay khách hàng mỗi khi lướt web lại bị chậm hay bị đơ.

Tương thích với mọi thiết bị

Công nghệ ngày càng phát triển với nhiều thiết bị hiện đại giúp con người tự do trong việc lựa chọn loại máy mình yêu thích để sử dụng mà việc truy cập vào các website vẫn không bị ảnh hưởng. Để đáp ứng điều đó thì website chuyên nghiệp cũng cần phải tương thích được với mọi loại thiết bị để dù bạn có truy cập bằng loại máy nào vẫn có thể sử dụng website nhanh chóng, dễ dàng và vẫn đẹp.

Cập nhật nhanh chóng các thông tin về doanh nghiệp

Nếu website của bạn chỉ đẹp và mượt không thì vẫn chưa đủ. Bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như: sự hình thành và phát triển, lĩnh vực chuyên môn, các sản phẩm của bạn, chương trình khuyến mãi, đặt hàng online, tư vấn,...

3. Tại sao lại chọn thiết kế web chuyên nghiệp của sieu.vn?

Trong nền kinh tế cạnh tranh ngày nay, tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Mọi người có xu hướng mua hàng, sử dụng hàng hóa, dịch vụ từ các thương hiệu đáng tin, có những giá trị tốt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho quý khách giúp quý khách có một website chuyên nghiệp trên cả mong đợi trong thời gian sớm nhất với giá thành hợp lý nhất.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến như Responsive Web Design, web mobile, công Nghệ html5 & css3 được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiển thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khác nhau và tương thích tất cả trình duyệt IE, Firefox, Google Chrome,… giúp quý khách có thể truy cập bằng bất kỳ loại máy nào vẫn giữ được giao diện sắc nét của website.

Khi chọn chúng tôi, quý khách sẽ sở hữu một website với đầy đủ các tính năng dễ dàng sử dụng như: giới thiệu thông tin, thanh toán trực tuyến, tin tức, thành viên,... phù hợp với yêu cầu của công ty, doanh nghiệp và các lĩnh vực, ngành nghề với kho giao diện phong phú, sang trọng với hầu hết tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình một mẫu website ưng ý.

Tốc độ load web nhanh hơn với công nghệ dàn trang bằng CSS, website sẽ được kiểm tra kỹ càng để có tính năng hoàn hảo, không lỗi, thiếu sót tại bất kì thao tác người dùng nào, được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của quý khách và tuyệt đối có tính bảo mật cao. 

Cùng với dịch vụ SEO giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, luôn được hiển thị hàng đầu trên trang kết quả, khách hàng sẽ dàng thấy doanh nghiệp của quý khách hơn.

Chất lượng thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế web sieu.vn luôn sáng tạo thiết kế những website chất lượng phù hợp với yêu cầu và sở thích của quý khách. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những web kém chất lượng có sẵn để làm sơ sài. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Thiết kế web sieu.vn.

4. Quy trình dịch vụ làm website chuyên nghiệp tại thiết kế web sieu.vn

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Thiết kế sieu.vn gồm 8 bước:

• Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng, tư vấn giải pháp, đưa ra phương án phù hợp: Tìm hiểu sở thích, và yêu cầu của khách hàng cho website đúng như mong muốn của quý khách. Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, lập kế hoạch thực hiện dự án.

• Bước 2: Báo giá cả

• Bước 3: Thiết kế mẫu

• Bước 4: Xây dựng: Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên mẫu thiết kế

• Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

• Bước 6: Nghiệm thu: Tham khảo ý kiến khách hàng

• Bước 7: Bàn giao cho khách hàng: Bàn giao đầy đủ cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.

• Bước 8: Bảo trì: Kiểm tra và sửa chữa nếu có lỗi phát sinh trong suốt thời gian sử dụng.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, hoặc cần hỗ trợ, tư vấn, vui lòng liên hệ 

Người viết: Thùy Trang

Last modified on Friday, 04 June 2021 03:28
Super User

Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bình luận cho bài viết

Dấu * là bắt buộc nhập để bình luận được

THIẾT KẾ WEB UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

SIEU.VN

HOTLINE: 0768 753 999 - 0703 247 999

Kinh Doanh 1: 0703 247 999
Kinh Doanh 2: 0768 753 999
Miễn phí gọi lại: 0703 247 999